Dấu hiệu nhận biết máy photocopy sắp hết mực

Dấu hiệu máy photocopy sắp hết mực

Các dấu hiệu nhận biết máy photocopy sắp hết mực.

Khi sử dụng máy photocopy, đang sử dụng mà máy photo hết mực, có thể làm bạn khó chịu. Để nhận biết máy photocopy sắp hết mực. Chúng ta dựa vào các dấu hiệu sau, để thay mực kịp thời. Khi hết mực

Máy photo liên tục nhấp nhá đèn cảnh báo. Bản chụp in ra có thể bị loang, chỗ đậm, chỗ nhạt, mực không điều. Hoặc không thực hiện được lệnh in.. Các dấu hiệu trên cho thấy máy photocopy của bạn “sắp hết mực”.Hãy nhớ châm thêm mực vào máy photocopy, để không ảnh hưởng đến công việc của mình nhé?

1.Dấu hiệu nhận biết qua máy photocopy.

Hiện nay, hầu hết các dòng máy photocopy đều có chức năng thông báo khi lượng mực còn ít. Lúc này, máy sẽ nhấp nháy đèn tín hiệu và báo mực in sắp hết trên màn hình. Trường hợp máy photocopy có sử dụng tính năng in qua mạng, máy tính của bạn cũng sẽ nhận được thông báo khi đưa ra lệnh in trong lúc mực còn thấp.

Dấu hiệu máy photocopy sắp hết mực

Dấu hiệu nhận biết máy photocopy hết mực

Chính vì vậy bạn cần lưu ý đến thông báo này để việc in ấn không bị gián đoạn, đảm bảo hiệu quả chất lượng in cũng như tránh hư hỏng máy.

2. Nhận biết qua bản chụp vừa in ra.

Khi máy photocopy sắp hết mực, sẽ  khiến bản chụp in ra mực không đều,bị mờ, bị loang lỗ các vệt đen hoặc chấm đen. Nhiều khi còn không in được.

Khi thấy các dấu hiệu này, bạn cần tiến hành kiểm tra lại hộp mực, và nạp thêm mực mới vào bình. Để tránh trường hợp hết mực trong quá trình in, ảnh hưởng đến công việc của bạn.

3. Kiểm tra hợp mực.

Sau một thời gian sử dụng, bạn có thể tháo hộp mực máy photocopy ra để kiểm tra xem lượng mực trong hộp mực còn nhiều hay không.

Nếu bạn thấy bình mực nhẹ, khoảng trống bên trong nhiều thì chắc chắn lượng mực in trong hộp còn rất thấp. Hãy châm thêm mực vô nhé.

Để hạn chế công việc bị gián đoạn do sử dụng nhiều và thường xuyên hết mực, bạn có thể mua cùng lúc nhiều bình mực để dự trữ. Các dòng máy photocopy công nghệ laser sử dụng mực khô nên bảo quản rất dễ dàng. Ngoài ra, nên nhận biết một số dấu hiệu trên để biết máy photocopy của bạn sắp hết mực.

Hoặc liên hệ ngay đến VÂN TRANG COPIER chúng tôi cung cấp dịch vụ nạp mực máy photocopy tận nơi.

cho thuê máy photo tại quận tân phú

Tìm Hiểu Thêm:

Bảng Giá Cho Thuê Máy Photocopy Ricoh

Bảng Giá Cho Thuê Máy Photocopy Toshiba

Hướng Dẫn Thay Mực Máy Photocopy

Cách Xử Lý Máy Photocopy Ricoh Bị Kẹt Giấy

Top 3 dòng máy photocopy mini đa chức năng để bàn

Dịch vụ nạp mực, thay mực, bom mực tận nơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0367.941.159

Contact Me on Zalo